- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem580
Mã số BC441
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 665 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 47.6g95%
- Fat 49.2g62%
- Carbs 5g1.8%
- Net Carbs 4.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nóng chảo với 2 tbsp bơ và 2 tbsp dầu ở lửa trung bình cao, thêm thịt heo vào, nêm chút muối và tiêu, rán cho đến khi chín vàng cả hai mặt rồi chuyển ra đĩa
Đặt chảo vào lò nướng ở nhiệt độ trung bình, thêm bơ, dầu và ½ số nước cốt gà còn lại vào. Trộn đều và nướng trong một phút
Cho nấm và tỏi vào, đảo kỹ, nướng trong 4 phút. Sau đó thêm các lát chanh và phần còn lại của nước cốt gà, muối, tiêu và tiêu chanh, trộn đều và nướng các nguyên liệu trong 5 phút nữa
Cho thịt heo trở lại chảo và nấu từ từ trong 10 phút. Chia bít tết thịt heo vào các đĩa, rưới nước sốt lên và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bít tết thịt heo áp chảo
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đun nóng chảo với 2 tbsp bơ và 2 tbsp dầu ở lửa trung bình cao, thêm thịt heo vào, nêm chút muối và tiêu, rán cho đến khi chín vàng cả hai mặt rồi chuyển ra đĩa
Đặt chảo vào lò nướng ở nhiệt độ trung bình, thêm bơ, dầu và ½ số nước cốt gà còn lại vào. Trộn đều và nướng trong một phút
Cho nấm và tỏi vào, đảo kỹ, nướng trong 4 phút. Sau đó thêm các lát chanh và phần còn lại của nước cốt gà, muối, tiêu và tiêu chanh, trộn đều và nướng các nguyên liệu trong 5 phút nữa
Cho thịt heo trở lại chảo và nấu từ từ trong 10 phút. Chia bít tết thịt heo vào các đĩa, rưới nước sốt lên và thưởng thức