Bít tết thịt heo áp chảo

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    580

Mã số BC441

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 665 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 47.6g
    95%
  • Fat 49.2g
    62%
  • Carbs 5g
    1.8%
  • Net Carbs 4.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với 2 tbsp bơ và 2 tbsp dầu ở lửa trung bình cao, thêm thịt heo vào, nêm chút muối và tiêu, rán cho đến khi chín vàng cả hai mặt rồi chuyển ra đĩa

    Bước 2

    Đặt chảo vào lò nướng ở nhiệt độ trung bình, thêm bơ, dầu và ½ số nước cốt gà còn lại vào. Trộn đều và nướng trong một phút

    Bước 3

    Cho nấm và tỏi vào, đảo kỹ, nướng trong 4 phút. Sau đó thêm các lát chanh và phần còn lại của nước cốt gà, muối, tiêu và tiêu chanh, trộn đều và nướng các nguyên liệu trong 5 phút nữa

    Bước 4

    Cho thịt heo trở lại chảo và nấu từ từ trong 10 phút. Chia bít tết thịt heo vào các đĩa, rưới nước sốt lên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây